WEILAIYA luôn theo đuổi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức khỏe và sắc đẹp. Là thương hiệu tiên phong trong phong trào làm đẹp tự nhiên.

Weilaiya luôn hướng đến xây dựng thương hiệu xanh với tâm niệm sức khỏe người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu. Từ tuyển chọn nguyên liệu đến thu hoạch, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm đến sản xuất, từ mạng lưới bán hàng đến dịch vụ hậu mãi.

Tất cả đều nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng phục vụ trên cả mong đợi

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG!

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực làm đẹp. Toàn xã hội đang rất quan tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm và sự an toàn của nó đối với sức khoẻ người sử dụng.

Weilaiya Vietnam luôn theo đuổi sự kết hợp hoàn hảo giữa sức khỏe và sắc đẹp. Là thương hiệu tiên phong trong phong trào làm đẹp tự nhiên, Weilaiya Vietnam luôn hướng đến xây dựng thương hiệu xanh với tâm niệm sức khỏe người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu. Từ tuyển chọn nguyên liệu đến thu hoạch, từ nghiên cứu phát triển sản phẩm đến sản xuất, từ mạng lưới bán hàng đến dịch vụ hậu mãi, tất cả đều nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Toàn bộ sản phẩm từ Weilaiya Vietnam đều được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ và có chứng nhận phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang rất chú trọng để phát triển và mở rộng thị trường kênh phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp của công ty Weilaiya Vietnam trên Toàn quốc, bao gồm 9 dòng sản phẩm chính và hơn 30 dòng sản phẩm khác.

Hình thức hợp tác :
Quý Công ty/ Khách hàng sẽ là đại diện cho Công ty Weilaiya Vietnam phân phối các sản phẩm làm đẹp trên địa bàn mình quản lý với tư cách là CEO, Tổng phân phối , Đại lý độc quyền với các hình thức như sau:
+ Hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm từ công ty Weilaiya Vietnam.
+ Hợp tác mở rộng thị trường, mở rộng kênh phân phối sản phẩm.

III. Quyền lợi đối với khách hàng :

+ Chiết khấu tối đa có thể lên đến 65%.
+ Được đào tạo trong đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
+ Có cơ hội sở hữu một mô hình kinh doanh phát triển theo xu hướng chung của xã hội mà không phải ai cũng biết.
+ Có cơ hội được phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp với vô số cơ hội.
+ Có cơ hội phát triển các mối quan hệ trong kinh doanh, đời sống.
+ Có cơ hội được làm việc trong một môi trường lành mạnh, có đóng góp cho xã hội.
+ Có cơ hội nhận mức thu nhập ổn định, ngày càng nâng cao theo thời gian, khởi điểm từ 50 đến 200 triệu VNĐ/tháng và có thể sẽ nhiều hơn thế.
+ Cơ hội thăng tiến không giới hạn, Weilaiya Vietnam là công ty duy nhất tạo cơ hội phát triển không giới hạn cho các thành viên.

Yêu cầu đối với các khách hàng :

+ Là cá nhân/tổ chức có nhiệt huyết, chăm chỉ, nghiêm túc và muốn làm chủ một mô hình kinh doanh nhỏ và hiệu quả.
+ Là cá nhân/tổ chức yêu thích lĩnh vực làm đẹp và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
+ Là cá nhân/tổ chức có kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh.
+ Là cá nhân/tổ chức có tiềm lực tài chính để có thể khởi nghiệp với vốn đầu tư ban đầu khoảng trên, dưới 100 triệu VNĐ.

+  Đặc biệt hỗ trợ đào tạo, định hướng kinh doanh cho các bạn trẻ trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc muốn có thêm nguồn thu nhập với số vốn ban đầu chỉ từ 3 triệu VNĐ.