DƯỠNG DA NÂNG CAO VỚI ESSENCE LANCI

Với nhiều chị em mới làm quen với các bước skincare cơ bản thì Essence là khái niệm còn khá xa lạ và hay bị bỏ qua đúng không ạ? Nhưng nếu ta biết đến và thêm Essence vào quy trình chăm sóc da hàng ngày thì đây chính là bước tiến lớn trong công cuộc làm đẹp của các nàng. Nói tới chăm sóc da kiểu Hàn không thể không nói tới Essence!

Essence của các hãng mỹ phẩm nói chung đều là các sản phẩm có dạng lỏng hơn kem dưỡng nhưng đặc hơn nước thông thường. Nhờ đặc tính tuyệt vời này Essence đã kết hợp thành công cả 2 ưu điểm vào trong cùng một sản phẩm: Mang NHIỀU DƯỠNG CHẤT HƠN THẨM THẤU SÂU HƠN trong da.

Sự ra đời của các sản phẩm Essence đã thực sự là bước tiến lớn trong công cuộc làm đẹp của chị em, nhưng các chuyên gia Hàn Quốc còn đưa vào Essence của LANCI nhiều điều đem lại sự khác biệt mà sản phẩm cùng loại của các hãng khác không có:
 Essence LANCI vừa là toner vừa là sữa dưỡng
 Là toner giúp làm sạch sâu và cân bằng da, se khít lỗ chân lông.
 Thành phần hyaluronic acid, glycerin và các chiết xuất tự nhiên khác khiến da được cấp nước nhanh chóng, phục hồi và duy trì cảm giác mướt mịn trên da sau một ngày dài mệt mỏi. Sau 12h sử dụng vẫn giữ ẩm tới 61%.
 Làn da cân bằng độ ẩm và được cấp nước đầy đủ trong thời gian dài sẽ là một làn da khoẻ mạnh, “đóng băng” tốc độ lão hoá.
 Thành phần glutathione tác động sâu bên trong, dưỡng trắng da liên tục một cách an toàn thay vì chỉ có hiệu quả tạm thời. Dưỡng trắng da gấp 2 lần so với những sản phẩm dưỡng da thông thường.
 Niacinamide – thành phần không thể thiếu cho một làn da đẹp. Giúp phục hồi các vấn đề về viêm do mụn, da sạm màu, da lão hoá và mất nước,… sửa chữa làn da xuống cấp, đặc biệt hiệu quả trong việc trẻ hoá làn da.
 Sự kết hợp toner-essence 2 trong 1 đem lại hiệu quả cao hơn mà tiết kiệm hơn cho chị em, đỡ tốn công “bôi trát”
 Essence LANCI phù hợp cho mọi loại da, đảm bảo an toàn cho chị em ngay cả khi đang mang thai và cho con bú.

🌹 Nhiều cái hơn như vậy thì chị em đã đẹp chỉ có đẹp hơn chứ không đẹp bớt phải không ạ?